Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách Tự Sửa Máy Điều Hòa

Trong gia đình hiện đại ngày nay thì ngôi nhà nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc máy điều hòa. Trong quá trình sử dụng thì máy hay phát sinh những lỗi cơ bản. Nếu biết cách thì bạn có thể khắc phục một cách nhanh chóng và không cần phải tốn bất cứ một khoảng chi phí nào.

1 - Cách tự sửa máy điều hòa không chạy, nhưng hoạt động hoàn toàn

Nếu điều hòa gia đình bạn không hoạt động, điều đầu tiên bạn cần kiểm tra là nguồn điện cung cấp cho máy. Hãy chắc chắn rằng ngồn điện đã được cung cấp cho máy. Bật tắt CB để kiểm tra CB có bị hư sẽ ảnh hưởng tới quá trình cung cấp điện cho máy điều hòa. Thêm một guyên nhân nữa là điều hòa chưa được thiết lập, cài đặt đúng cách. Bạn hãy hạ nhiệt xuống 5 độ và xem nó có khởi động không. Nếu không, vấn đề có thể là một động cơ bị lỗi hoặc nén khi đó bạn cần yêu cầu trợ giúp của thợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

2 - Cách tự sửa điều hòa làm lạnh kém

Nếu điều hòa có hoạt động nhưng hơi lạnh yếu, không làm mát được đầy đủ căn nhà như trước bạn đã sử dụng, hãy bắt đầu bằng cách hạ nhiệt độ xuống nếu điều đó không giải quyết được vấn đề thì rất có thể điều hòa bị bẩn, bám bụi khiến khả năng thoát khí mát kém hơn. Chính vì vậy chúng tôi luôn "Hướng dẫn vệ sinh điều hòa tại nhà" giúp bạn có cách giải quyết nhanh nhất. Dù đã vệ sinh và làm sạch thiết bị và để điều hòa chạy bình thường trong 1 giờ mà vấn đề vẫn chưa được giải quyết thì có nghĩa là bạn có một máy điều hòa không đúng kích thước. Hãy nhớ rằng một ngày nóng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của điều hòa. Khi nhiệt độ ngoài trời quá cao, đồng thời khi căn phòng có nhiều cửa sổ khiến điều hòa không đạt được hiệu quả tối đa khi nhiệt độ không đạt được mức mong muốn của người dùng. Tham khảo ý kiến của một chuyên gia điện máy để thay thế một chiếc điều hòa mới nhằm đáp ứng nhu cầu.

Mọi thông tin về điều hòa, sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa được dichvusuachuadien.com liên tuc cập nhật trên website. Bạn đọc và quý khách hàng có thể liên hệ tới trung tâm 24/7 để được tư vấn miễn phí và những hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET