Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC QUẬN 2

Quận 2 là một khu đô thị mới của Tp HCM, nơi đây có Khu đô thị mới Thủ Thiêm và được xem là trung tâm tài chính thương mại lớn của Thành phố Hồ Chí Minh. Vì là một quận đang được phát triển theo hướng đô thị hóa nên hiện nay quận 2 có rất nhiều công trình đang được thi công xây dựng. Việc sử dụng điện nước ở đây là hết sức cần thiết. Do đó, nhu cầu về lắp ráp, sửa chữa hệ thống điện và các đường ống dẫn nước ở đây cũng tăng cao. Để đáp ứng những nhu cầu đó, công ty Phúc Thịnh đã cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước quận 2 TPHCM nhằm giải quyết các sự cố điện nước cho người dân.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện nước tăng cao cùng với đó là việc sử dụng các đường ống dẫn nước xuống cấp gây ra tình trạng rò rỉ hay nguồn nước bị nhiễm bẩn do vỡ đường ống. Để lắp ráp và sửa chữa các sự cố điện nước trên một cách nhanh chóng bạn nên tìm đến dịch vụ sửa điện nước quận 2.

 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và các hộ gia đình, Công ty Thành Công đã chủ động cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước TPHCM cho các quận huyện nội ngoại thành, trong đó có quận 2.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 2 của công ty Thành Công chúng tôi bao gồm:

- Sửa chữa hệ thống nước, sửa đường ống nước, lắp đặt hệ thống đường ống nước mới, thay van vòi nước.

- Nhận lắp đặt hệ thống nước mới cho các công trình dân dụng, nội ngoại thất gia đình. 

- Sửa chữa thiết bị vệ sinh, bồn tắm, vòi sen, vòi chậu, vòi xịt, la va bô, bồn cầu. 

- Sửa chữa máy bơm nước, máy bơm không lên nước, cuốn lại máy bơm, thay thế máy mới. 

- Sửa chữa bình tắm nóng lạnh, chập chờn không có điện, nước không nóng, rò rỉ điện, lắp thêm thiết bị chống giật, thay bình tắm mới.

- Sửa chữa nước tại nhà, lắp đặt mới hệ thống bơm nước tự động.

- Thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống đường nước mới và cũ tại Gia đình, Căn hộ, Chung cư, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng, Xí nghiệp, Công ty,....

- Lắp đặt và cung cấp các thiết bị nước.

- Khắc phục nhanh các sự cố chập điện, cháy nổ trong tường.

- Sửa chữa, khắc phục sự cố mất điện đột ngột, sập nguồn (CB) do chập cháy hệ thống đường điện ngầm.

- Sửa chữa và khắc phục sự cố rò rỉ điện

- Xử lý và khắc phục hiện tượng sập nguồn, Aptomat không ổn định.

- Lắp đặt mới và thay thế các thiết bị về điện bị hư hỏng như: ổ cắm, bóng đèn, công tắc, CB, tăng phô, đồng hồ điện,....

- Thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống điện mới và cũ tại Gia đình, Chung cư, Căn hộ, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng, Xí nghiệp, Công ty,....

- Cung cấp các thiết bị điện năng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước quận 2 chuyên nghiệp của công Ty Thành Công

- Công ty sửa chữa điện nước Thành Công có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có khả năng khắc phục các sự cố về điện nước, sửa chữa điện công nghiệp, điện dân dụng một cách an toàn, nhanh chóng.

- Công ty trang bị đầy đủ các dụng cụ đồ nghề hiện đại giúp nhân viên sớm tìm ra nguyên nhân và sửa chữa dễ dàng hơn.

- Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 2 cam kết làm việc một cách nhanh nhất để đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt của người dân sớm diễn ra bình thường.

- Để khách hàng an tâm với các dịch vụ, công ty luôn đưa ra bảng báo giá chi tiết trước khi sửa chữa.

- Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 2 cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa điện nước ở tại quận 2 TPHCM và các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ với công ty Phúc Thịnh chúng tôi qua số hotline: 0937 385 351. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty Thành Công luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ 24/7 nhiệt tình, chu đáo. Xin cảm ơn!

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET